Giới thiệu

1. Thông tin doanh nghiệp

Tên doanh nghiệp: Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Vietsky

Tên tiếng Anh: VIETSKY SERVICE AND TRADING COMPANY LIMITED

Tên viết tắt: VIETSKY SERVICE AND TRADING CO.,LTD

Đăng ký kinh doanh: Giấy chứng nhận số 2300859117 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp ngày 17 tháng 10 năm 2014.

Mã số thuế: 2300859117

Văn phòng Bắc Ninh: Toà V-City, đường Lê Thái Tổ, phường Võ Cường, TP. Bắc Ninh

Văn phòng Hà Nội: Số 59 phố Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội

Email: mkt.vietskytourism@gmail.com

Hotline/Zalo: 0962.971.87

2. Quá trình hình thành và phát triển

Công ty TNHH Thương mại & Dịch vụ Vietsky được thành lập vào ngày 17/10/2014, với xuất phát điểm là công ty chuyên về cung cấp vé máy bay trong và ngoài nước cho các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp và các đại lý là các công ty du lịch, phòng vé máy bay F2, F3…

Năm 2017, ban lãnh đạo của Vietsky đã đưa ra một quyết định quan trọng mang tính bước ngoặt đến định hướng phát triển của công ty sau này khi thành lập văn phòng tại Hà Nội và phát triển thêm sản phẩm tour du lịch trong nước và quốc tế. Với thế mạnh vốn có khi có nhiều năm kinh nghiệm là đại lý vé máy bay nên chúng tôi tập trung vào phân khúc tour đường bay như: Đà Nẵng, Quy Nhơn, Đà Lạt, Phú Quốc…và đặc biệt là mảng tour quốc tế với các thị trường: Thái Lan, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc…

Năm 2022, trở lại sau 2 năm covid khó khăn, Vietsky chính thức triển khai thêm mảng tổ chức teambuilding, sự kiện, party, gala dinner và MICE. Thực chất chúng tôi đã luôn tổ chức các sự kiện cho các cơ quan, doanh nghiệp trong các chuyến đi du lịch từ 2017 đến nay. Nhưng đến 2022 thì Vietsky mới chính thức đưa mảng này vào danh sách sản phẩm của công ty.

2023 sẽ lại là 1 năm đánh dấu một cột mốc quan trọng nữa trong chặng đường phát triển của Vietsky, khi ban lãnh đạo công ty đã đi đến thống nhất quyết định thay đổi bộ nhận diện thương hiệu và mở rộng thêm các tour tuyến điểm mới hướng đến các thị trường châu Âu và châu Mỹ.

Nhân sự Vietskytourism

Nhìn lại một chặng đường phát triển từ một doanh nghiệp non trẻ cho đến tận những ngày tháng của hiện tại là 1 khoảng thời gian đủ để một công ty khẳng định được giá trị riêng của mình thông qua những dấu mốc quan trọng.

Người trèo thuyền giỏi không đến từ vùng biển lặng sóng. 2 năm covid khó khăn đã đánh gục không ít các doanh nghiệp, nhưng chúng tôi vẫn ở đấy, thể hiện sự chuyển đổi và thích nghi tốt hơn, mạnh mẽ hơn và sẵn sàng đối mặt với những thách thức.

Luôn luôn đổi mới, sáng tạo, phá cách tạo tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất đến tay khách hàng là tiêu chí mà chúng tôi luôn hướng tới.

3. Văn hóa doanh nghiệp

Vietsky luôn mong muốn hướng đến một doanh nghiệp giàu lòng nhân ái, phát triển vì cộng đồng, có trách nhiệm với bản thân, gia đình và xã hội.

4. Tầm nhìn doanh nghiệp

Trở thành công ty cung cấp dịch vụ du lịch lữ hành chất lượng và uy tín hàng đầu tại mỗi khu vực mà chúng tôi đặt chân tới.

5. Sứ mệnh doanh nghiệp

Sứ mệnh với khách hàng: Luôn luôn đổi mới, sáng tạo và phá cách nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới, chất lượng và giá thành tốt nhất.

Sứ mệnh với doanh nghiệp: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, văn minh, tạo cơ hội phát triển cho tất cả nhân viên. Phát triển doanh nghiệp theo hướng bền vững, không vì lợi ích nhất thời mà đánh mất đi giá trị bản sắc của doanh nghiệp gây dựng lâu nay.

Sứ mệnh với cộng đồng: Phát triển theo xu hướng hội nhập, bền vững, hiệu quả doanh nghiệp gắn với các giá trị văn hóa, lợi ích cộng đồng.

6. Giá trị cốt lõi doanh nghiệp

UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – CHUYÊN NGHIỆP – KHÁC BIỆT

“Chúng tôi coi việc ký kết hợp đồng không phải là đích đến, mà chỉ là điểm khởi đầu của một mối quan hệ hợp tác lâu dài .”

7. Lĩnh vực kinh doanh

1. Tour du lịch trong nước 6. Các dịch vụ liên quan đến visa
2. Tour du lịch nước ngoài 7. Tổ chức Teambuilding
3. Các dịch vụ liên quan đến combo su lịch 8. Tổ chức sự kiện
4. Các dịch vụ liên quan đến booking vé máy bay 9. Tổ chức sự kiện tour MICE 
5. Các dịch vụ về booking khách sạn, resort, homestay

Đăng ký thuê xe máy Hằng Thường

Thông tin khách hàng